2013-10-16
นับวันอาหารยิ่งราคาสูงขึ้นจะหาร้านอาหารรสชาติอร่อยราคาถูกถือว่ายากมากในตอนนี้ ซึ่งมีร้านนึงที่ Mr.chim ขอแนะนำคือร้าน บะหมี่-เกี๊ยว ตลาดบางแคครับ ซึ่งร้านนี้อยู่ตรงข้ามโรงรับจำนำของตลาดบางแคเป็นร้านรถเข็นเล็กๆ เปิดขายช่วงเย็นครับ ซึ่งเมนูที่ลองไปชิม เกี๊ยวน้ำหมูแดง ธรรมดาครับแม้จะสั่งธรรมดาไม่พิเศษแต่เจ้าของร้านก็จัดมาให้เต็มครับ ทั้งเกี๊ยวทั้งหมูแดง ที่ชอบที่สุดก็คือ เกี๊ยวหมูที่รสชาติอร่อยนิ่มลื่นคอเนื้อหมูเต็มๆเกี๊ยวบางครับ สนนราคามื้อนี้เพียง 30 บาทเท่านั้นครับ