2013-09-22
โฮมเบเกอรี่ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต เป็นร้านขนมที่โด่งดังสุดๆ ต้องยกให้ทอฟฟี่เค้กอันนั้นเป็นขวัญใจเราเช่นกันค่ะ^^ ร้านจะอยู่ด้านในมหาวิทยาัลัยเลยนะคะ เดินเข้ามาไม่ไกลค่ะนอกจากทอฟฟี่เค้กแล้ว เราก็หยิบเค้กชีสมาทานด้วยอีก 1 กล่องค่ะ ด้านหน้ากล่อง เป็นกล่องกระดาษสีขาวเหมือนกับทอฟฟี่เค้กเลยค่ะ มองเห็นเค้กด้านในหน้าชีสน่าทานสุดๆเปิดกล่องมาแล้วเป็นแบบนี้ค่ะ หน้าชีสเต็มๆ ตัวเค้กนุ่มๆ หอมเนย ด้านหน้าเป็นชีสรสเค็มๆมันๆ อร่อยลงตัวมากๆ ค่ะ ใครไม่ชอบทานขนมหวานๆ แนะนำให้ลองเค้กชีสอันนี้ค่ะ แล้วจะติดใจเหมือนเราราคาไม่แพงนะคะ หลักสิบบาททุกอย่างค่ะเค้กที่นี่ ซื้อได้สบายครั้งละหลายๆ กล่อง ขนมคุณภาพราคาเบาๆ สะอาด ได้มาตรฐานและถูก
หน้าชีสน่าทานสุดๆ
ราคาเบาๆ สะอาด ได้มาตรฐานและถูกหลักอนามัยค่ะ