2012-12-27
เค้กต้นกก ตั้งอยู่ที่ตลาดสามย่าน ไม่ไกลจากร้านโจ๊กสามย่านมากครับ ห่างกันประมาณ 4-5 ร้าน เดินทางด้วยรถยนต์หรือรถแท็กซี่จะสะดวกครับ เพราะว่าค่อนข้างลึก แต่ถ้ามารถยนต์ก็อาจจะหาที่จอดรถยากนิดหน่อยครับ เพราะว่าคนเยอะตลอดเลย ร้านนี้เปิดไม่ดึก และถ้าหลังจากเย็นแล้วจะไม่ให้นั่งทานที่ร้านครับ ได้แค่ซื้อกลับบ้านเท่านั้น ร้านเค้กต้นกก คนซื้อค่อนข้างเยอะ เพราะว่าราคาไม่แพงแล้วรสชาติก็อร่อยครับ เค้กมีทั้งแบบเป็นปอนด์และแบบที่ตัดแบ่งไว้แล้วครับ จะมีหลายรส ส้ม ช็อกโกแลต วานิลลา กาแฟ และอื่นๆครับแต่คราวนี้สั่งเป็นช็อกโกแลตกับวานิลลาครับ รสชาติอร่อย ไม่หวานมาก แป้งก็นุ่มมมม อร่อยมากๆครับ
ห่างกันประมาณ 4-5 ร้าน
ได้แค่ซื้อกลับบ้านเท่านั้น