วันนี้เป็นวันเกิดพี่ที่ออฟฟิศค่ะ เลยเซอร์ไพส์กันด้วย เค้กส้มของโปรดของเจ้าของวันเกิดร้านจะเิปิด 8 โมงเช้า สามารถแจ้งให้เขียนหน้าเค้กแล้วรอรับได้เลยคะราคาปอนด์นี้ ประมาณ 300 บาทคะการบริการของทางร้าน ดีค่ะ ไม่ต้องรอนานเลย เค้กส้มเป็นเค้กขึ้นชื่อของทางร้านยิ่งไปซื้อตอนเช้า จึงทำให้ไม่ต้องรอคิวเลยคะรสชาดเค้กก็เปรี้ยวหวานกำลังดี ตัวขนมปังนุ่มค่ะเทียบกะราคาแล้วคุ้มจิงๆ

ร้านจะเิปิด 8 โมงเช้า

ราคาปอนด์นี้ ประมาณ 300 บาทคะ