2013-07-29 662 views
วันนี้แม่ผมออกไปข้างนอกแล้วนึกอยากกินเค้กขึ้นมา ไปๆมาๆก็ไปซื้อเค้กที่ร้าน i Cake ร้านนี้ได้ข่าวว่าเป็นร้านเค้กอร่อย แต่ไม่รู้ว่าอร่อยจริงหรือว่าหลอก แม่ก็เลยหิ้วเค้กกาแฟ กับช๊อกโกแลตมาให้กล่องบรรจุภัณฑ์ สีสวยผมชอบนะ จัดว่างได้โมเดิลดีชอบ แต่ไม่รู้ว่าเค้กจะเละมั้ยนะ 555หน้าตาของเค้กกาแฟ ที่เพิ่งนึกออกว่าต้องถ่าย ก็เลยถ่ายแบบแคปภาพมา อาจจะดูเละๆไปหน่อย แต่ตอนมาก็ไม่ต่างกันนะ เค้กกาแฟนชิ้นนี้เค้าโรยหน้าด้วยผงกาแฟเพิ่ม ถ้าใครชอบทานเค้กกาแฟ ผมว่าชิ้นนี้เหมาะกับคุณนะ เนื้อเค้กเป็นเลเยอร์ 2 ชั้นนุ่มเบามีกลิ่นกาแฟอ่อนๆ กัดไปปุ๊บจะรู้เลยว่าเป็นเค้กกาแฟแน่นอน ส่วนเนื้อครีมด้าานบนก็หวานเบาๆ แต่ได้กลิ่นกาแฟแรงขึ้นมาอีกนิด หอมๆหวานๆ ด้านบนมีโ
หน้าตาของเค้กกาแฟ ที่เพิ่งนึกออกว่าต้องถ่าย ก็เลยถ่ายแบบแคปภาพมา อาจจะดูเละๆไปหน่อย แต่ตอนมาก็ไม่ต่างกันนะ เค้กกาแฟนชิ้นนี้เค้าโรยหน้าด้วยผงกาแฟเพิ่ม ถ้าใครชอบทานเค้กกาแฟ ผมว่าชิ้นนี้เหมาะกับคุณนะ เนื้อเค้กเป็นเลเยอร์ 2 ชั้นนุ่มเบามีกลิ่นกาแฟอ่อนๆ กัดไปปุ๊บจะรู้เลยว่าเป็นเค้กกาแฟแน่นอน ส่วนเนื้อครีมด้าานบนก็หวานเบาๆ แต่ได้กลิ่นกาแฟแรงขึ้นมาอีกนิด หอมๆหวานๆ ด้านบนมีโรยหน้าด้วยถั่วเคลือบน้ำตาล เวลากินพร้อมกับชิ้นเค้กก็รสชาติกำลังดี หวาน หมอ มัน กรอบๆนิดหน่อยเพราะเกร็ดน้ำตาลที่โรยหน้ามา
นี่คือหน้าตาของเค้กช๊อกโกแลต หวาน หอม มัน กลิ่นช๊อกโกแลตเพียบ สำหรับคนชอบช๊อกโกแลตก็แนะนำเลยครับ อร่อยมาก เนื้อเค้กเป็นแบบเลเยอร์ 2 ชั้นอร่อยมาก อย่างที่บอกว่าเป็นเค้กช๊อกโกแลตเพราะงั้นกลิ่นช๊อกโกแลตต้องนำมาแน่นอน หวานบางๆ เน้นกลิ่น/รสช๊อกโกแลต อร่อยจุงเบยยยยย(จังเลย)
หน้าตาของเค้กทั้ง 2 ชิ้นที่ลองเอามาจัดวางเล่นๆ แล้วถ่ายรูป ไม่ค่อยสวยเท่าไหร่ แต่ก็อยากจะลองดู
นี่คือใบออร์เดอร์ครับ ร้านนี้เขาขายแบบทั้งปอนด์ด้วย ถ้าใครชิมแล้วชอบอยากสั่งเพื่อไปใช้ในงานวันเกิดผมว่าก็เข้าท่าดีนะ มีมากกว่า 20 รายการให้เลือก
2013-07-29