ร้านต้นกก ได้ยินมาว่าอร่อยมาก เลยไปลองทานดูค่ะ ร้านนี้ตั้งอยู่ที่สามย่าน ตรงจุฬานะคะ บรรยากาศร้านก็โอเคค่ะ หายากนิดนึง แล้วก็ร้านที่นั่งแคบไปนิดนึงค่ะ ส่วนการบริการ ก็โอเคอ่ะค่ะ เห็นมีคนตัดเค้กแค่คนเดียว เลยอาจจะต้องรีบๆหน่อย เราได้ซื้อมาสองกล่องค่ะ มีเค้กช็อกโกแลตกับส้ม ช็อกโกแลตอร่อยดีค่ะ แป้งจะนุ่มๆ ทานแล้วละลายยยย ส่วนส้มก็โอเคค่ะ พอดีเราไม่ค่อยชอบมาก แต่ว่าทานแล้วก็คิดว่าอร่อยกว่าหลายๆร้านค่ะ ชิ้นละ 25 บาทนะคะ สองชิ้นก็ 50 บาทค่ะ ;D พายบลูเบอรรี่ค่าา เห็นแล้วเป็นต้องสั่ง อิอิอร่อยมากๆๆค่ะ แต่ข้างล่างมันเปราะๆนิดหน่อย แต่โดยรวมแล้วก็อร่อยค่าา อันนี้รู้สึกจะ 40 บาทนะคะ แต่เห็นป้ายติด 45 ค่ะ

เราได้ซื้อมาสองกล่องค่ะ
มีเค้กช็อกโกแลตกับส้ม