2011-04-05
ร้านนี้ก็ร้านก๋วยเตี่ยวร้านนึงที่ผมชอบคับ หาง่ายเพราะร้านจะตั้งอยู่ตามศุนย์การค้าเด่นๆและมีหลายสาขา อาหารก็จะเป็นประเถทก๋วยเตี๋ยวซะมากกว่าคับที่นี่ผมชอบสั่งเส้นปลาต้มยำคับ เส้นเหนียวหนึบ อร่อยถูกใจ รสต้มยำเค้าปรุงได้กำลังพอดีแต่กินที่ไรไม่อิ่มทุกทีต้องสั่งเบิ้ลตลอด เลยจัดบะหมี่น้ำต้มยำมาอีกชามครับ ส่วนเครื่องเคียงก็สั่ง หนังปลากรอบ ไม่เหนียว ไม่คาว กินเพลินๆดีคับ ส่วนราคาโดยรวมก็ไม่แพงคับ แต่อย่าไปเทียบกับร้านก๋วยเตี๋ยวเจ้าอื่นๆข้างนอกคับเพราะว่าทางร้านเจียงจะให้น้อยกว่า และราคาเริ่มต้นก็ 40-45 ไปแล้ว แอบแพง แต่มันคุ่มค่ากว่าไงคับ เพราะที่อื่นเช่น ลูกชิ้นปลา ผมเคยไปกิน บางที่ไม่อร่อย เราก็เสียความรู้สึกเพราะแป้งเน้นๆ แต่ที่นี่เราโอเคกับ
เราก็เสียความรู้สึกเพราะแป้งเน้นๆ แต่ที่นี่เราโอเคกับราคาและคุณภาพของอาหารครับ