2013-04-08
วันนี้เพื่อนจะมาแก้ปีชงที่เยาวราช วัดมังกรกมลาวาส เลยได้ติดสอยเพื่อนมาระหว่างทางเดินจะไปวัดจะผ่านย่านขายของของชาวจีนเยอะมาก แล้วก็มาถึงร้านติ่มซำที่เพื่อนเค้าแนะนำเริ่มต้นที่หน้าร้านก่อนเลยครับเมนูของทางร้านเฉินติ่มซำ ตามรูปเลยครับขนมจีบจัดวางอยู่ในเข่งขนาดใหญ่น้าร้าน ดูแล้วน่ากินมากครับ เลยสั่งมาทดลอง 1 กล่องได้มาแล้วครับจากที่ได้กินเป็นขนมจีบหมู รสชาติ ok ครับ อร่อย แต่ก็ไม่ถึงอร่อยมากนะครับ จัดอยู่ได้ว่า รสชาติได้มาตรฐานครับถ้าใครผ่านมาแถวนี้อย่างลืมมาอุดหนุนกันนะครับ