ร้าน saboten ที่เซ็นทรัลเวิร์ดจะอยู่ตรงอิเซตันชั้น 6 เลยครับ พนักงานจะยืนอยู่หน้าร้านตลอดเลย คอยเรียกลูกค้า หรือสงสัยก็เดินไปถามได้ครับ ที่นั่งจะมีพอประมาณ ถ้าช่วงเวลาเย็นๆ คนอาจจะเยอะหน่อย ต้องยืนรอสักพักครับ บรรยากาศร้านนั่งสบายๆ งาบด ทานกับคู่น้ำจิ้มอร่อยๆครับที่วางซอส และน้ำจิ้มต่างๆ อันนี้เป็น หมูราดชีส กับกุ้งเทมปุระ ออกมาแบบร้อนๆกรอบๆเลยครับรสชาติอร่อยมากกกก ลองทานดูได้เลยครับ ชีสนี่แบบเยิ้มมาก มีแฮมข้างใน ทานกรอบๆ สุดยอด ข้าวกับซุป เติมได้ไม่อั้นนะครับ ไอศครีมปิดท้าย อยู่ในเซท อร่อยมากๆครับ เป็นชาเขียวไม่หวานมากเกินไป ออกมาเย็นๆเเข็งๆ อร่อยครับ
ชั้น 6 เลยครับ
บรรยากาศร้านนั่งสบายๆ