ที่จริงวันนั้นที่ไปไม่ได้ตั้งใจไปเบอร์เกอร์คิงเลย ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าที่เซ็นทรัลเวิล์ดมีสาขาอยู่ เพราะปกติจะเดินไปทางโซนที่เป็นแมคโดนัลด์ เคเอฟซี แต่ครั้งนี้เดินดูเล่นๆ เห็นไอศกรีมซันเดย์ของร้านนี้กำลังลดราคาอยู่เลยขอแวะชิมซะหน่อยยังไม่เคยกินเลยได้สั่่งเป็น บีเค ซันเดย์ คาราเมล ลดราคาเหลือ 19 บาท แต่ถ้วยไม่ได้ใหญ่เท่าร้านอื่นๆ ที่มีเหมือนกันนะคะ แต่ที่ของร้านนี้ต่างไปจากที่อื่นคือมีซอสสับปปะรดและคาราเมล นอกเหนือจาก ช็อกโกแลตและสตรอเบอร์รี่ค่ะ ตัวไอศกรีมเองเนื้อนุ่มหวานกำลังดี แต่ตัวของซอสคาราเมลนี่หวานไปหน่อยค่ะ แต่ชอบตรงที่หอมคาราเมลมากคือหลับตาชิมยังรู่เลยว่านี่คือคาราเมล  แต่เมื่อไอศกรีมที่มีรสหวานกำลังดีมาเจอกับซอสคาราเมลที่หวานเข้มข้นท

ตัวไอศกรีมเองเนื้อนุ่มหวานกำลังดี แต่ตัวของซอสคาราเมลนี่หวานไปหน่อยค่ะ แต่ชอบตรงที่หอมคาราเมลมากคือหลับตาชิมยังรู่เลยว่านี่คือคาราเมล  แต่เมื่อไอศกรีมที่มีรสหวานกำลังดีมาเจอกับซอสคาราเมลที่หวานเข้มข้นทำให้ไอศกรีมนี้มีรสหวานเกินจนเกินไปค่ะ หากสามารถลดหวานกว่านี้อีกหน่อยน่าจะอร่อยมากกว่านี้ค่ะ

หากใครสนใจยังแวะไปได้นะคะ ยังไม่หมดโปรโมชั่นค่ะ แต่ไม่แน่ใจว่าจะหมดโปรเมื่อไหร่ค่ะ
บีเค ซันเดย์ คาราเมล
2015-04-20
Dining Method
Dine In
฿30 (Tea)
บีเค ซันเดย์ คาราเมล
฿ 19