มาเดินเล่นห้างเปิดใหม่สักหน่อย เซ็นทรัลพระราม 9 การเดินทางมาสะดวกมากครับ ยิ่งถ้าไม่ได้มารถส่วนตัวเนี่ยง่ายเลย ใช้บริการรถไฟใต้ดิน ^ ^เดินเล่นเรื่อยเปื่อยจนเริิ่มหิวแล้วละครับ เห็นร้านนี้ เหมือนจะเคยเห็นว่ามีสาขาอยู่ที่เควิลเลจ ด้วยนะ แวะชิมสักหน่อยดีกว่า เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวที่จัดว่ากว้างมากมากเลยครับ เลือกนั่งได้ทั้งด้านนอก และในร้าน เมนูมีให้เลือกเยอะเลยครับ มีทั้งก๋วยเตี๋ยว และอาหารเป็นจานๆ ชื่อร้านเค้าเล่นเส้น ก็ต้องลองเมนูเส้นสักหน่อยรสชาติใช้ได้ครับ น้ำซุปเข้มข้น เส้นเหนียวนุ่ม ลูกชิ้นก็รู้สึกได้ว่าเป็นเนื้อหมูจริงๆจานนี้เพื่อนก็บอกมาอร่อยนะ ไม่มันเลี่ยนจนเกินไปเครื่องปรุง พร้อมสำหรับรสชาติอร่อยแบบของตัวเอง เครื่องปรุงที่มีไว้ให้ก็ดูสะอา
เครื่องปรุง พร้อมสำหรับรสชาติอร่อยแบบของตัวเอง เครื่องปรุงที่มีไว้ให้ก็ดูสะอาดดีครับ
เครื่องดื่ม วันนี้ เป็นน้ำเปล่าครับผม

รวมแล้ว
บรรยากาศ น่านั่งครับ สบายๆ ตามลักษณะของร้านในห้าง ดูสะอาดตาดี

อาหาร โอเคครับ รสชาติเข้มข้นดี แต่ไม่ได้รู้สึกพิเศษ

การบริการ
บริการดีครับ รวดเร็ว

ราครา
สำหรับราคาผมให้กลางๆ นะ ไม่ได้แพงและถูก เหมาะสมกับปริมาณและรสชาติครับผม

• ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำตก