ร้านรสนิยมปรับปรุงใหม่ที่พารากอนค่ะเมนูมีไม่กี่รายการ เลือกง่ายดีน้ำมาก่อนพร้อมแก้วสังกะสีโบราณๆก๋วยจั๊บญวณเส้นเหนียวนุ่มดี น้ำซุปออกสๆขาวขุ่มๆแฮะ รสเค็มไปนิดเครื่องเคียง-อันนี้พลาดใส่กระเทียมเจียงลงไปเลย สักพักมันนิ่มไม่อร่อยเสียดายจัง T^Tเตี๋ยวต้มยำสุโขทัยเปล่าหว่า? ไม่เผ็ดเท่าไหร่แต่เครื่องเยอะ ของดีค่ะน้องพนง.ค่อนข้างเฉื่อยไปนิดต้องเรียกสองสามรอบกว่าจะเดินมา
ก๋วยจั๊บญวณ
2013-11-02