ทอดมัน กลมกล่อมมาก ต้องลองเลยมาร้อนๆ น้ำจิ้มทอดมันอร่อยแบบเปรี้ยวๆแตงกวาสดๆ ไม่เก่าจ้า ไม่ใช่น้ำจิ้มที่ทำทิ้งเอาไว้นะคะ เขาเอาเต้าหู้ไปแช่เย็นค่ะ พอใครสั่ง ถึงจะเอามาทอดแบบกรอบๆ ร้อนๆ หอมๆ ไม่ทอดทิ้งเอาไว้นะจ้าน้ำมันก็ใหม่จ้า น้ำจิ้มก็รสเด็ดมากมาย ถั่วป่นก็หอมมากเลยจ้า การบริการรวดเร็วฉับไว ยิ้มแย้มแจ่มใสไม่มีที่จอดรถน้า ต้องฟุตบาธคะความสะอาดพอถูไถ
น้ำมันก็ใหม่จ้า
น้ำจิ้มก็รสเด็ดมากมาย