อย่าคิดว่าจะมีแค่ Swensen's ที่มีเทศกาลไอติมข้าวเหนียวมะม่วงที่เดียวนะคะ ที่ร้าน Cold Stone ก็มีโปรโมชั่นนี้เหมือนกันกับชุด Mango Paradise เป็นไอศครีมผัดรสมะม่วง กับสมูทตี้น้ำมะม่วง แต่ราคาค่อนข้างสูงต่างจาก Swensen's ไปหน่อยวันนี้ได้ไปลองที่สาขาเซ็นทรัล บางนาค่ะ ร้านนี้จะอยู่ที่ชั้น G โซนด้านหลัง ใกล้ๆ กับ Swensen's เลยเราเลือกสั่งแต่ไอศครีมค่ะ แค่ถ้วยเดียวก็ 189.- แล้ว เป็นไอศครีมมะม่วงผัดกับวุ้นมะม่วง โรยด้วยถั่วและมะพร้าวฝอย และที่เด็ดคือใส่มาในช็อคบอลขนาดใหญ่อีกชั้น อร่อยดีแต่คนละฟิวส์กับอีกร้านค่ะ พอได้ลองแล้วไม่แตกต่างกันเท่าไร แต่ราคานี่แพงกว่ากันลิบเลยน้า
กันลิบเลยน้า
2014-03-02