2016-04-03
มีโอกาส ไปร่วมงานกับ Openrices อีกครั้ง ขอบคุณมากนะคะ ได้เจอเพื่อนๆ ที่แอบติดตามผลงานมานาน สนุกดีคะหลังจาก เราไป Worlshop ได้แร่ปลาแซลมอล ครั้งแรก สนุกและชิมกันจนอิ่มเลยหลังจากนั้นเราก็ไปต่อ ที่ห้องอาหาร ของโรงแรม กันคะ ร้าน เฟลเวอร์ Flavors(ที่ตั้งและการเดินทาง)ห้องอาหารตั้งอยู่ ชั้น M ของโรงแรม Renaissance Bangkok Ratchaprasong Hotel ถนนเพลินจิต มาง่ายและสะดวกด้วยรถไฟฟ้า ลงสถานี ชิดลม และออกทางออกที่ 2 หรือ ถ้าใครเอารถมาก็มีที่จอดรถกว้างขวาง แต่อาจจะเบื่อ รถติดนิดหน่อย เวลาไปในเมืองเราชอบใช้รถไฟฟ้า มากกว่ากว่า(บรรยากาศและการบริการ)ตกแต่ง แบบโล่งโปร่งดี ที่นั่งกว้างขวางดีคะ
ร้าน เฟลเวอร์ Flavors
(ที่ตั้งและการเดินทาง)
(บรรยากาศและการบริการ)
ตกแต่ง แบบโล่งโปร่งดี ที่นั่งกว้างขวางดีคะ พนักกงานก็เคลียร์จานเร็วดี ไลน์บุฟเฟ่เป็นไลน์โอเพ่น ตักง่าย เดินสบายหายห่วงคะ
ตอนนี้เป็นเทศกาลแทสมาเนียนแซลมอน ใครที่ชอบแซลมอล ต้องไม่พลาดเลยคะ เพราะ เขาเอาแซลมอลมาทำหลากหลายเลย มีหลายซอสให้เลือก
มื้อเย็นวันอาทิตย์ - พฤหัสบดี
ราคา 1,590 ++ บ./ท่าน ราคานี้ราคา รวมน้้ำเปล่า กับ ชากาแฟ ราคานี้ ตั้งแต่เดือนมีนาคม และเมษายน 2559
แต่มีโปรบัตรเครดิตร่วมมากมาย เลย ลองสอบถมโปรโมชั่นกับทางห้องอาหารได้เลยคะ
ห้องอาหาร Flavors โรงแรม Renaissance Bangkok
โทร. : 02-125-5010 Website: www.marriott.com/BKKBR
FB: Flavors at Renaissance Bangkok Hotel
เราเข้าไปบุกไลน์บุพเฟ่เขาดีกว่าคะ
เริ่มจาก แซลมอล แทสมาเนีย เขามีให้เลือกหลากหลายเลย และมีสลัดไว้กินเคียงอีกเพียบเลย
เราลองกินแกงถั่วกับโรตี แกงเขาเข้มข้น หอมเครื่อแกงดี
เชฟทำให้เห็นกันจะจะ
แต่ถ้าใครไม่ถนัด ถนัดกินอย่างเดียวเหมือนเรา ก็ตักที่เขาตำไว้แล้ว หรือจะให้เขาตำสด ให้ก็ได้
ฃ
เราชอบเนื้อวัวสุด นิ่มนุ่ม แต่เพื่อนที่ลองตับห่านชอบทุกคนเลย
ไอศครีมเขาน่ากินมาก มีทั้งแบบโคน กับ ตักใส่ถ้วย โคนเขา เขาจะไปชุบช็อคคโกแลค กับ สตอเบอรรี่
ที่อลังการเป็น ท้อปปิ้ง เยอะมากกกกก น่ากินไปหมด
ท้อปปิ้งเยอะมาก
เลยเอาข้าวเหนียใส่บัวลอยซะเลย บัวลอยเนื้อนิ่ม หอมกะทิ