ร้านอยู่แถวบริเวณปากซอยธนิยะ เดินไปทางอาคารญาดา ขนมปังหลากหลายหอมใหม่ให้เลือกสรร อิ่มข้าวมาแล้วลองเข้าไปดู น่าทานไปหมด มาเห็นพัพขนาดเล็กราคาชิ้นละ 8 บาท สนใจน่าลองมากๆ เลือก พัฟไส้กรอกมา 3 ชิ้น พัฟครีมเห็ดเบคอน 2 ชิ้นและพัฟหมูแดง 2 ชิ้น (มีงาดำโรยข้างหน้า) หมดนี่ 7 ชิ้น 56 บาทเอง ถูกกว่าข้าวบางร้านเสียอีก เอาเก็บมาทานช่วงบ่ายยามหิว ทั้งหมดอร่อย ในราคาคุณภาพ ปริมาณไส้เหมาะสม ไม่ได้น้อยเกินไป แล้ว 1 ชิ้น ไม่ใช่ว่ากินคำเดียวหมดนะคะ กัดประมาณ 3 คำค่ะ 8 บาท ไม่ใช่เล็กจิ่ว แต่แจ๋วมาก ติดใจเลยค่ะประหยัดคุ้มค่ามีคุณภาพแบบนี้ไว้ต้องมาซื้ออีกแน่นอน สรุป1.ขนมปังสดใหม่อร่อย2.ราคาไม่แพง3.การบริการพอใช้ได้ เลือกแ
สรุป
1.ขนมปังสดใหม่อร่อย
2.ราคาไม่แพง
3.การบริการพอใช้ได้ เลือกแล้วชำระเงิน (Take home)
4.ร้านเบเกอรี่แบบซื้อกลับบ้านไม่มีโต๊ะนั่งค่ะ
  • มินิพายไส้กรอก
  • มินิพายหมูแดง