หาร้านอาหารตามสั่งใหม่ๆลองกิน ร้านอยู่หน้าซอยด่านสำโรง 35 เป็นร้านหัวมุม ข้างร้านเปิดโล่งไม่ร้อนไม่อึดอัดครับหน้าร้านมี2 ฝั่งเป็นก๋วยเตี๋ยว และอาหารตามสั่ง แต่ดูเก่าๆหน่อยสั่งเมนูง่ายๆมาลองชิม เป็นเมนูข้าวผัด หน้าตาดูน่ากินใช้ได้ ข้าวผัดปลาหมึก 35 บาท น่าจะใช้ข้าวที่เพิ่งหุงผัด ข้าวเลยออกจะแฉะไปหน่อยและมีข้าวเป็นก้อนๆ ที่ไม่ถูกผัดยังเป็นรสชาติข้าวธรรมดาๆอยู่เลยข้าวผัดใส่คะน้า หอมใหญ่ ปลาหมึกหลายชิ้น แต่ปลาหมึกจะออกนิ่มๆรสชาติข้าวผัดยังไม่เข้มข้นเท่าไหร่ ไม่หอมกลิ่นกะทะ แต่เติมน้ำปลาหน่อยก็ใช้ได้แล้วครับการบริการก็ปกติดี เป็นร้านของครอบครัวทำกันเองครับ