2013-04-27
บรรยากาศตลาดน้ำตลิ่งชัน เต็มไปด้วยผู้คนที่มาเที่ยว ที่นั่งทานจะเป็นโต๊ะเตี้ยๆทานไปมึนไป เพราะเวลาคนเดินไปเดินมามันโคลงเครงค่ะร้านนี้มีป้ายราคาป้ายใหญ่ ในเรือดูแล้วก็มีเครื่องเยอะแยะเต็มไปหมดเลยเค้ามีส้มตำหลายๆอย่าง แต่เลือกแค่แบบปกติๆค่ะ ตำไทย 30 บาทตำไทยราคาในแหล่งท่องเที่ยวแบบนี้ ไม่แพงค่ะ มะละกอเส้นเล็กกรอบรสชาติ เปรี้ยว เค็ม หวาน ลงตัวพอดี ทานกับข้าวเหนียว แต่ข้าวเหนียวดูคุณภาพไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ไม่หอม แต่ข้าวเหนียวก็คือข้าวเหนียวค่ะ
เค้ามีส้มตำหลายๆอย่าง แต่เลือกแค่แบบปกติๆค่ะ ตำไทย 30 บาท ตำไทยราคาในแหล่งท่องเที่ยวแบบนี้ ไม่แพงค่ะ มะละกอเส้นเล็กกรอบ