Yoshinoya ร้านข้าวหน้าเนื้อต่างๆสไตล์เกาหลีสาขา Central World ชั้น 6 บรรยากาศในร้านคนก็ค่อนข้างเนืองแน่นนิดนึงช่วงนี้มีโปรโมชั่นเมนูเซตให้เลือกทานกัน 3 แบบเลยทีเดียวแต่มื้อนี้ที่เราทานเป็นเซตบี คือ ข้าวหน้าหมูย่างรสเผ็ดที่จะเสิร์ฟมาพร้อมกับสลัด ไก่คาราโอเกะ และก็กิมจิจ้าาารสชาติโดยรวมนั้นถือว่าโอเคอยู่นะไม่ได้อร่อยอลังการ

2013-08-13
  • ข้าวหน้าหมูย่างรสเผ็ด