มีขนมอร่อยอน่างนึงที่เอสแอนด์พี เราชอบทานมากนั่นคือ เยลลี่ผลไม้ ซึ่งแต่ละรสใช้ผลไม้สดมาทำค่ะ เท่าที่ลองมาก็อร่อยแทบทุกรสชาติเลยค่ะ เวลาวันพุธก็จัดตามโปรลดราคามาทานกันแบบจุใจเลยค่ะ ที่ชอยมากรสสตอเบอร์รี่ สละ ค่ะ รสอื่นๆก็อร่อยดีค่ะ เนื้อเยลลี่จะเหนียวนุ่มดีค่ะด้านในมีเนื้อผลไม้อร่อยๆด้วย
เยลลี่สตอเบอร์รี่
เยลลี่ผลไม้