เป็นร้านเปิดตอนเย็นอีกร้านของหมู่บ้านสุขสันต์ 6 ครับ ที่เปิดขายหลังห้าโมงเย็นเป็นต้นไป เป็นร้านตึกแถวที่มีที่นั่งถ้าในร้านและนอกร้านให้เลือกกัน เจ้านี้ลูกชิ้นปลาอร่อยแป้งน้อย ที่สำคัญราคาไม่แพงมากด้วยครับ สนนราคาไม่เกิน 30 บาทคับ อีกอย่างที่นี่มีเส้นปลาแยกขายด้วยครับ เส้นละ 35 บาทครับเมนูที่สั่งเป็น เย็นตาโฟลูกชิ้นปลาเส้นเหนียวนุ่มลื่นคอ ลูกชิ้นปลาเยอะเพราะสั่งเอาพิเศษผักบุ้งกรอบดีไม่ยาวไปพอดีคำครับ