Swensen's ยังเป็นร้านไอติมร้านแรกในใจเราเสมอ เย็นนี้อยากกินไอติมมาก เลยชวนพี่ที่ทำงานไปกินสเวนเซ่นที่สีลมคอมเพล็กกัน มาถึงก็ไม่ต้องดูเมนูมาก ดูที่เค้าแนะนำนั่นแหละ ช่วงนี้ใกล้คริสมาสต์ เมนูแนะนำเลยเป็นสีแดงๆเขียวๆ 555 เราสั่งชุด Snowy Chrismas ส่วนพี่อีกคนสั่ง Coffee Jelly Sundae สโนวี่ที่เราสั่งก็โอเคนะ ได้ไอติม 1 ลูกใหญ่ตรงกลาง กับ 3 ลูกเล็กด้านล่าง แต่สีขาวๆที่ขอบแก้ว ซึ่งคาดว่าเป็นนมข้น ไหลเยิ้มมาเล็กๆที่คอแก้ว กินเสร็จก็ลั้นลา เย็นชื่นใจ Theme สนุกๆสมกับธันวาคมสโนวี่ 109 บาท ส่วน coffee jelly 79 บาทจ้า

2013-12-07
฿90 (Tea)
  • Snowy Chrismas