ร้านอาหารบรรยากาศดีแถบชาญเมือง ขับรถออกมาไม่ใกลจากกรุงเทพมากนักบรรยากาศภายในร้านจะมีทั้ง in-door และ out-door แต่วันนี้เราเลือกนั่งข้างนอกติดริมน้ำกันค่ะรสชาติอาหารที่นี้ถือว่าผ่านค่ะ แต่ถ้าเทียบกับราคาก็อาจจะสูงไปสักนิดจานปลาทั้งปลานิดทอดน้ำปลาและปลาแรดทอดยำสมุนไพร ทอดออกมาได้สุกพอดี ปลาสด เนื้อหวานมากต้มยำรวมมิตรรสจัด ซดคล่องคอ แต่ทอดมันกุ้งจานนี้ไม่ผ่านค่ะ อมน้ำมันไปนิด ทานแล้วเลี่ยนสรุปมื้อนี้ค่าเสียหาย ไม่ถึง1000บาทค่ะ สำหรับสามคน

• ปลานิลทอดน้ำปลา