2014-07-15
อยากกินกันมานานแล้ว ร้านปื้งย่าง นี้เคยกินมานาน นานแล้ว โทรไปจองโต๊ะกันเลยทีเดียว ร้าน King Kong Yakinikuร้าน อยู่ตึก วรสมบัติ มีที่จอดรถตรงนั้นหนะคะ แต่ ก็ถ้าไปตอนดึกหน่อย ก็อาจต้องจอดซ้อนคัน เราจองไว้ หกโมงเย็นไปถึงก็เลยได้กินเลยคะราคา บุฟเฟ่ 2 ชั่วโมงคะ 520 บาทเมนุก็มีหลายอย่างนะคะ ไก่ หมู เนื้อ ปลากหมึก แซลมอล กุ้งอะไรก็มีคะ ผัก เห็ดก็มีคะสั่งไว้แล้ว อาหารสั่งได้เรื่อยๆ มาไวคะปลาหมึกตัวใหญ่ ดีคะ แล้วก็สด ดีเนื้อไม่ยุ่ยเนื้อวัวมีหลายอย่างเลยคะ สันนอก ติดมัน สันใน เรากินกับเพื่อนที่ไม่กินเนื้อบ้าง ก็ลองเขี่ยกันดีดีเพราะปื้งแล้วก็เหมือนเหมือนกันหมดเบค่อน รู้ว่าอ้วนมาก แต่เราก็ชอบมากกๆๆๆๆๆ กินแบบลืมอ้วนกันไปเลยแซลมอล ชิ้น
โทรไปจองโต๊ะกันเลยทีเดียว
ร้าน King Kong Yakiniku
ราคา บุฟเฟ่ 2 ชั่วโมงคะ 520 บาท เมนุก็มีหลายอย่างนะคะ ไก่ หมู เนื้อ ปลากหมึก แซลมอล กุ้งอะไรก็มีคะ ผัก เห็ดก็มีคะ
สั่งไว้แล้ว อาหารสั่งได้เรื่อยๆ มาไวคะ ปลาหมึกตัวใหญ่ ดีคะ แล้วก็สด ดีเนื้อไม่ยุ่ย เนื้อวัวมีหลายอย่างเลยคะ สันนอก ติดมัน สันใน เรากินกับเพื่อนที่ไม่กินเนื้อบ้าง ก็ลองเขี่ยกันดีดี
เพราะปื้งแล้วก็เหมือนเหมือนกันหมด เบค่อน รู้ว่าอ้วนมาก แต่เราก็ชอบมากกๆๆๆๆๆ กินแบบลืมอ้วนกันไปเลย แซลมอล ชิ้นใหญ่ ไม่เหม็นคาว น้ำจิ้ม เป็นซีอื้ว กระเทียม พริก ก็เติมได้ตลอด หรือเราจะห่อผัก แบบเกาหลี ก็ได้ ก็อร่อยดีคะ เครื่องเคียงมีข้าวกระเทียม แต่เราว่าตัดกำลัง ก็เลยสั่งน้ำซุปเอาไว้ซด เป็นซุปกระดูกหมู กินไปเกือบหมดเวลา 55 จริงจังเลยตบท้ายด้วย ของหวาน เราสั่งเป็นน้ำแข๊งใสถั่วแดง กับเพื่อน สั่ง ไอติมมะนาว
ตอนแรกดูในรูปนึกว่าชาเขียว ออกมาคนรอเต็มข้างหน้าเลยคะ
ความเห็นนะคะ
อาหารคุณภาพดี แล้วก็สั่งไปแล้วก็มาเร็วตลอดไม่ตกหล่นด้วย