2012-02-25
เฮละโล มาเลี้ยงส่งน้องสุดที่รัก(ที่จะลาออกไปทำงานที่อื่น) วันนี้"แม่หัวหอม"นัดกันมาที่ร้านอารีรังใกล้ ๆ ตึก Time Square โซน Korea Townของกรุงเทพ การจราจรแถวย่านนี้ช่างทรมานเหลือเกิน แอบช้ากว่าเวลาที่จองไว้เล็กน้อย ยังดีที่ได้โทรมาบอกทางร้านว่าใกล้ถึงแล้วค่ะ อย่าเพิ่งปล่อยโต๊ะนะในร้านคนเต็มแทบทุกโต๊ะเลย เสียงตะเกียบสแตนเลสดังช้งเช้ง มีทั้งคนไทย และชาวต่างชาติเลย ในความคิดของ”แม่หัวหอม”ร้านนี้เหมาะกับการมาสังเสรรค์เฮฮา ดื่มโซจู กับเพื่อนฝูงมากกว่าการมาสวีทหวานวาเลนไทน์นะคะ (มันไม่ค่อยซื้งเท่าไหร่อ่ะ) วันนี้เราได้ห้อง Private ที่อยู่ชั้นสองของร้าน ตกแต่งสไตล์โบราณนิดนึง จานเด่นวันนี้ที่ขอแนะนำคือชุดปิ้งย่างหมูบุลโกกิ “แม่หัวห
พูดถึงเรื่องบริการถือว่า ถือว่าดีมากค่ะ ให้คะแนน 8/10 ไม่มีข้อตำหนิให้รู้สึกขัดใจเลย
อีกจุดหนึ่งที่ประทับใจคือห้องน้ำ 5555 อ่างล้างหน้าเจ๋งมาก เป็นทองเหลืองแล้วทำเป็นลวดลายดอกไม้ใบไม้ ส่วนที่ก๊อกน้ำ ก้อมีกระจกให้น้ำไหลลงมา โอ้ งามจนอดใจไม่ไหวต้องโชว์กันหน่อย อิอิ