2012-01-25
ร้านใหม่ แถวย่านเสาชิงช้า นอกจาก นมมนต์ และ นมโจ แล้ว เรายังมี นมเหลี่ยม มานำเสนอนะค่ะการเดินทาง ให้เดินจากนมโจ เดินขึ้นมาทางศาลเจ้าพ่อเสือค่ะเมนูในร้าน มีทั้งนมสด น้ำปั่น ราคาพอๆกับนมโจ แต่ถูกกว่านมมนต์เยอะค่ะมะนาวปั่น! เฉยๆค่ะ ไม่ได้อร่อยจนติดใจเท่าที่เดินผ่านเข้าไปในร้าน เห็นโถใส่ผงสำหรับทำน้ำปั่นผลไม้โดยส่วนตัว ชอบน้ำปั่นผลไม้แบบเอาผลไม้สดๆๆมาปั่นมากกว่าค่ะ รู้สึกว่าได้ทานผลไม้จริงๆนมสดเย็นเฉยๆค่ะ หวานกว่านมมนต์นิดนึง แต่ทานแล้วจะไม่เข้มข้นเท่านมนมต์ถ้าเรียงลำดับ "นมเย็น" ทั้ง 3 ร้านเป็นดังนี้ค่ะ นมมนต์ > นมโจ > นมเหลี่ยม**ทั้งนี้ทั้งนั้น การเรียงลำดับความชอบนี้เป็นความชอบส่วนบุคคลนะค่ะถ้าอยากรู้ว่าร้านไ
การเดินทาง ให้เดินจากนมโจ เดินขึ้นมาทางศาลเจ้าพ่อเสือค่ะ เมนูในร้าน มีทั้งนมสด น้ำปั่น ราคาพอๆกับนมโจ แต่ถูกกว่านมมนต์เยอะค่ะ มะนาวปั่น! เฉยๆค่ะ ไม่ได้อร่อยจนติดใจ
นมสดเย็น
ถ้าอยากรู้ว่าร้านไหน อร่อย หรือ ไม่อร่อย ต้องลองไปทานเองนะค่ะ
******************************
บรรยากาศร้าน : ร้อนมาก เข้าไปสั่งนมแปปเดียว เดินออกมานอกร้าน เพื่อนถามเลยว่า แกร้อนมากใช่ไหม
เราตอบเลยว่า ใช่ค่ะ,,,,,,,,,,ที่ร้านเป็นสองห้อง มีโต๊ะนั่ง แต่ในร้านร้อนมากค่ะ ไม่มีแอร์นะค่ะ
รสชาติอาหาร : เฉยๆค่ะ
การบริการ : เฉยๆค่ะ