2011-03-21
วันนี้จะขอรีวิวร้านขนมเบเกอรี่กันบ้างค่ะ โดยปกติแล้วน้ำจะชอบเดินเล่นกะเพื่อน ๆ แถวสยามกันอยู่แล้ว ถ้าไม่หาร้านอาหารกินกันชิว ๆ ก็จะหาร้านเบเกอรี่เข้าแทนค่ะ (เรียกว่าถึงยังไงก็ต้องหาของกินว่างั้นเถอะ) วันนี้ก็เป็นช่วงหาขนมกันค่ะ แหะๆ ก็เลยแวะร้าน Beard Papa's กัน ร้านนี้อยู่บริเวณชั้น G ของห้างพารากอนค่ะ คนต่อแถวยาวพอสมควรนะคะ เพราะของกินของร้านนี้อร่อยไม่เบาเลย ที่เรียกว่าเอแคร์ชิ้นใหญ่นั้นก็คงไม่ผิดนัก แต่จริง ๆ เรียกชูครีมจะถูกกว่าค่ะ เนื่องจากลักษณะของชูครีมนั้นจะคล้าย ๆ เอแคร์ที่มีไส้ครีมอยู่ข้างใน แต่ชูครีมชิ้นจะใหญ่กว่ามากค่ะ สำหรับชูครีมของBeard Papa's เนี่ย น้ำว่าอร่อยเริ่ดค่ะ แป้งนุ่ม ๆ ไม่หนาเกินไปพอรองรับไส้ที่อัดแน่นอยู่
Beard Papa's เค้ามีหลายสาขาเหมือนกันนะคะ เพื่อน ๆ คนไหนสนใจอยากลองชูครีมไส้เยอะบ้าง ก็ลองแวะดูแวะชิมกันสิคะ