2011-12-10
Starbuck coffe ที่ห้างTerminal21เป็นร้านกาแฟชื่อดัง ใครๆก็รู้จัก สาขานี้ดูใหญ่ดีครับ คนต่อแถวกันให้ตรึม ห้างใหม่คนก็แห่กันไปผมคนหนึ่งล่ะครับก็ไปต่อแถวกับเค้าเหมือนกัน มองหาขนมใหม่ๆมาลองทาน ว่าแล้วไปชมรูปร้านนี้กันมุมของที่ระลึก พวกแก้วน้ำ กาต้มกาแฟ ตุ๊กตา มากมายกว่าสาขาอื่นๆครับมาดูมุมเบเกอรี่ครับ ขนมน่าทานทั้งนั้นเลย ในที่สุดก็เลือกเอแคลครีมนุ่มๆ เนื้อแป้งไม่หนาเกินไปครับ ครีมก็หวานพอดี เนื้อนุ่มๆ เข้ากันได้ดีเลยในกล่องหนึ่งมี 4 ชิ้นครับ เผลอแปปเดียวก็หมดกล่องแล้วครับ