วันนี้มากิน เอ็มเคที่ฟิวเจอร์รังสิต ร้านใหญ๋มาก คนไม่เยอะมาก ที่นั่งกว้างขวาง พนักงานบริการดี และรวดเร็วมาก ไม่ผิดหวังที่เอ็มเคจริงๆบรรยากาศภายในร้าน คนไม่เยอะมากระหว่างรออาหาร น้ำจิ้มต้องใส่พริกกระเทียม ถึงจะอร่อยเข้มข้นเห็ดเข็มทองสดๆ เหนียวหนับๆผักบุ้งสดๆ กรอบดีวากาเมะ สาหร่ายญี่ปุ่นที่ขาดไม่ได้ เหนียวนุ่ม อร่อยดีปลาแผ่น สดๆ อร่อยมากหมูนุ่มแสนอร่อย ต้องอย่าใส่ทิ้งไว้นะ ให้ชาบูถึงจะอร่อยลุยเลยครับ หลังใส่ทุกอย่างลงหม้อ
เห็ดเข็มทองสดๆ เหนียวหนับๆ
ผักบุ้งสดๆ กรอบดี