2014-03-19
ร้านนี้ตั้งอยู่ภายในตลาดสีลมซอย 10 ค่ะ ถ้าหันหลังให้ถนนสีลมร้านจะอยู่ทางซ้ายมือค่ะ เดินเลยโซนตลาดมาค่ะการเดินทางมาตลาดสีลมซอย 10 ถ้ามารถไฟฟ้าให้ลงสถานีช่องนนทรี แล้วเดินต่อทางตึก ITF เลยตึก ITF มานิดหน่อยก็จะถึงปากทางเข้าตลาด อยู่ระหว่างสำนักงานประกันสังคมเขตพื้นที่ 4 กับร้านทาเคะเทอิ (Taketei)หน้าร้านค่ะ คนต่อแถวยาวทีเดียวค่ะซื้อข้าวเรียบร้อยแล้ว ก็หาโต๊ะนั่งได้เลยค่ะ ที่ไหนว่างก็นั่งแกงส้มชะอมทอด เผ็ดนำ เปรี้ยวตามมา อร่อยมากค่ะข้าวหมูทอด หมูทอดสดใหม่ กรอบอร่อย หอมกระเทียมเจียว