2013-04-14
แวะเข้าปั๊ม หาของกินค่ะปั๊ม ปตท. ฝั่งตรงข้ามกับวัดธรรมกาย เยื้องๆ มาหน่อย มีร้านอาหารหลายร้านเลยหนึ่งในนั้นก็มีแบลคแคนยอนด้วย พนักงานที่นี่บริการดีค่ะบรรยากาศร้านนั่งสบายมาก กว้างขวาง คนน้อยสั่งชาเย็นมาก่อน ชงได้อร่อยเข้มข้นเหมือนเดิมเคยสั่งผัดไทยเส้นจันท์ที่สาขาอื่นกินแล้วชอบ ลองดูสาขานี้บ้าง รสชาติโอเคแต่ไม่อร่อยเท่าสาขาที่เคยกินง่ะสั่งกลับบ้าน ตอนนี้มีเมนูพิเศษ เป็นพวกแซลมอน มีหลายอย่างเลยค่ะ ทั้งพาสต้าแซลมอนสลัดแซลมอน สเต็กแซลมอน แต่ที่น่าสนใจคือแกงเขียวหวานแซลมอนผลไม้เนี่ยแหละ ไม่เคยกินเลยค่ะถามพนักงานว่าใส่ผลไม้อะไร เค้าบอกใส่เงาะสอดไส้สับปะรด เห็นน่าสนใจเลยลองสั่งมาปรากฎว่าอร่อยมากเลย รสชาติลงตัวมากๆ น้ำแก้
ปรากฎว่าอร่อยมากเลย รสชาติลงตัวมากๆ น้ำแก้งเข้มข้นถึงเครื่องค่ะ
ราคา ประมาณ 150 ค่ะ (จำราคาเป๊ะๆไม่ได้)