ร้านเป็นแบบนั่งทานสบายๆ บริเวณร้านกว้างค่ะ ไม่แออัดดี ร้านขนมจีนนี้มีน้ำหลากหลายให้เลือกค่ะไม่ว่าน้ำยากะทิ น้ำยาป่า น้ำยาใต้ หรือแกงไตปลา ที่อร่อยสุดเห็นจะเป็นข้าวซอยค่ะ ชอบที่ขนมจีนน้ำยาแกงไตปลาค่ะ ยังไม่เคยทานแกงไตปลากับขนมจีน ทั้งๆ ที่ก่อนหน้าก็เคยทานขนมจีนบุฟเฟ่ต์มีให้เลือกแกงไตปลาด้วย มีความรู้สึกว่าแกงไตปลาควรทานกับข้าวค่ะแต่มาร้านนี้พอได้ทานกับขนมจีน อร่อยดีค่ะ ต่างจากน้ำยากะทิ จะไม่เลี่ยน ไม่มัน ออกรสจัดจ้านดี ชอบหน่อไม้ที่อ่อน ข้าวซอยร้านนี้ก็ทำน้ำกะทิได้เข้มข้น กะทิสด หอม มันดีค่ะ ทานกับบะหมี่กรอบโรยหน้าและน่องไก่แกงกะหรี่ที่ต้มได้เปื่อยดีค่ะ

Type of Meal
Lunch