2013-11-19
ถ้าจะดูบอล ดูมวยนี่......ผมชอบแชร์มวยรองนะ มันลุ้นกว่า มันสร้างอารมณ์ได้มากกว่านะครับไอ้แชมป์มันเก่งของมันอยู่แล้ว แต่ถ้ามันพลาดล่ะ....มวยรองสามารถครองแชมป์ได้!!!ผมพูดถึงร้านเกาหลีแถว KOREAN TOWN ซอยสุขุมวิท 12 ครับ" กาโบเร "ร้านเกาหลีที่ติดกับร้านชื่อดังข้างๆ ( ไม่ได้จอง.....อดแดก )เกาหลีเหมือนกัล....น่าจะโอเคน่า.....นั่นไง ผมเจอมวยรองอีกแล้ว จะอร่อยมั้ยเนี้ยกู เอาวะ ลองก้อลองเก้ง! ระฆังดังแล้ว!!!คนเต็ม....ต้องขึ้นชั้น 3 สั่ง heineken ก่อนอื่นเลยเนื้อริบอาย และ เนื้อดิบครับ hard core กันไปเลย ผมเคยไปทานเนื้อดิบที่หลังสวน อร่อยสัด!!!!! เลยอยากรู้ว่ากาโบเร มวยรองวันนี้จะล้มผมได้มั้ย? อ้อ สั่งบูโกกิ ด้วยนะจ๊ะ
" กาโบเร "
เก้ง! ระฆังดังแล้ว!!!
กาโบเร มวยรองวันนี้จะล้มผมได้มั้ย? อ้อ สั่งบูโกกิ ด้วยนะจ๊ะ เด็กชอบ
เนื้อมาแล้วครับ น่าตาดีมาก สวย ลงเตาเรียบร้อยครับ เตา HISO มากๆ ที่ดูดควันอย่างดี ตอนย่างนี้ผมตื่นเต้นมากๆครับ ที่สำคัญเค้าจะมี
น้องๆมาช่วยดูแลเนื้อของเราอย่างไกล้ชิดครับ………………………น้องเค้าตัดเนื้อให้เราแบบ...ดูไม่ค่อยมีคุณค่าเท่าไร ตัดๆไป เอ๊า แดกไป.... ผมรู้สึกอย่างนั้นครับ
ใช้กรรไกรตัดๆไป ผมว่ามันเสียความรู้สึกนะ แต่เนื้อก้อคือเนื้อ...มันอาจจะเจ๋งก้อได้นะ......
จืดครับ เค้าไม่ใด้ใส่อะไรในเนื้อเลยครับ คุณต้องจิ้มกับซอสครับ
เนื้อดิบมาแล้ว หน้าตาชั่งสวยงามครับ สดสวยงาม มาพร้อมกับแอบเปิ้ล ไข่ แล้วคลุกเคล้าเข้ากัน ใครไม่เคยกินเนื้อดิบนี่ ต้องลองนะครับ
มันอร่อยมาก คุณจะลืมไปเลยว่ามันเป็นเนื้อดิบ
บุโกกิ มาเป็นรายการสุดท้าย ผมสั่งมาถ้วยเล็ก อร่อยพอได้ครับ หวานๆ ผมว่าชาวเกาหลีกินแบบหวานๆเหรอ? เด็กๆชอบครับ กินง่าย
ร้าน DOORAE ครองแชมป์ครับ