2013-04-30
วันก่อนเราไปซื้อของเข้าบ้านที่โลตัส สาขากัลปพฤกษ์เลยได้เห็นเมนูใหม่ที่โฆษณาอยู่ในทีวีต้องจัดซะหน่อยละ น่ากินมากเราเป็นคนชอบกินแซลมอนมากกกเห็นราคาแล้วประทับใจมาก แซลมอนที่ไหนก็ขายเป็นร้อยกันทั้งนั้นเลยตอนมาเสิร์ฟ พนักงานตักข้าวมาให้ทั้งๆที่ยังไม่สุกดี เฮ้ออออ แต่ยังดี บอกเค้าไปเลยนำมาเปลี่ยนให้ให้อภัยเนาะ ผู้จัดการร้านมาขอโทษขอโพยเราตั้งหลายรอบเอาล่ะ มาที่ตัวพระเอกของเรามั่งปลาแซลมอนย่างใหม่ๆ สุกกำลังดี หอมมมม กรอบนอก นุ่มใน ราดด้วยซอสมะนาวจี๊ดจ๊าดมาก ประทับใจมาก อร่อยยิ่งทานกับข้าวสวย(ที่เค้าเปลี่ยนมาให้ใหม่แล้ว) เข้ากันดีมากๆสลัดก็ช่วยตัดเลี่ยนได้ดีสรุปคือ อร่อย ให้ผ่าย ฉลุยเลยยย
ต้องจัดซะหน่อยละ น่ากินมาก
สลัดก็ช่วยตัดเลี่ยนได้ดี