ร้านนี้เป็นร้านที่ผมไปทานกับครอบครัวเป็นประจำครับ มาที่ห้างนี้ทีไรเป็นต้องแวะมาทานที่ร้านนี้ทุกที เมนูที่เราสั่งไปกินกันในวันนั้นก้อมีจำพวกส้มตำ ลวกจิ้มทะเล ชุดทอดมันกับแกงเขียวหวาน สลัดปลาทอด แต่ละเมนูรสชาติเด็ดๆทั้งนั้น มาเริ่มวิจารณ์กันที่ ลวกจิ้มทะเลกันก่อน จานนี้เสริฟมาในจานรูปเรือเก๋ไก๋ซะไม่มี ภายในจานมีทั้งกุ้งปลาหมึก กุ้ง เนื้อปลา ผักและก้อลูกชิ้น ตรงท้ายจานมีช่องน้ำจิ้มด้วย ต้องขอบอกเลยว่าน้ำจิ้มรสชาติเด็ดมาก รสออกจะเปรี้ยวๆเผ็ดๆ อร่อยดี จานถัดมาจะเป็น ชุดทอดมันกับแกงเขียวหวาน จานนี้เค้ามีข้าวสวยร้อนๆพร้อมทอดมันอีกสองชิ้น (น้อยอ่ะ) เสริฟพร้อมแกงเขียวหวานเพียวๆอีกชามนึง จานนี้ทีเด็ดอยู่ที่ทอดมันครับที่เนื้อล้วนๆหนาๆ อร่อยเต็มปากเต็มค
เสริฟพร้อมแกงเขียวหวานเพียวๆอีกชามนึง จานนี้ทีเด็ดอยู่ที่ทอดมันครับที่เนื้อล้วนๆหนาๆ อร่อยเต็มปากเต็มคำดี แต่เสียดายให้มาแค่สองชิ้นเอง
ส่วนแกงเขียวหวานก้อรสธรรมดาทั่วไปไม่ค่อยเด่น มาที่
สลัดปลาทอดจานนี้เค้ามีชิ้นปลามาให้เยอะดี จานนี้มีน้ำครีมสลัดมาให้คลุกถึงนึงรู้สึกจะไม่ค่อยพอเท่าไหร่ แต่รสชาติโดยรวมแล้วก้อถือว่าใช้ได้ครับ
สนนราคาตกคนละประมาณร้อยต้นๆเท่านั้นเอง ไม่แพงใ่ช่มั้ยล้าาาาา...... สำหรับผมแล้วร้านนี้ถือว่าอร่อยใช่ได้เลยนะ ราคาก้อถูกด้วยแพงกว่าอาหารตรงฟู้ดคอร์ทไม่กี่สิบบาทเอง หากใครที่กำลังหาร้านอาหารรสชาติดีราคาถูกผมว่าร้านนี้ก้อเป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยนะคร้าบบบบ
  • ลวกจิ้มทะเล
  • ชุดทอดมันกับแกงเขียวหวาน