2011-04-11
ร้านนี้เป็นร้านที่ผมไปทานกับครอบครัวเป็นประจำครับ มาที่ห้างนี้ทีไรเป็นต้องแวะมาทานที่ร้านนี้ทุกที เมนูที่เราสั่งไปกินกันในวันนั้นก้อมีจำพวกส้มตำ ลวกจิ้มทะเล ชุดทอดมันกับแกงเขียวหวาน สลัดปลาทอด แต่ละเมนูรสชาติเด็ดๆทั้งนั้น มาเริ่มวิจารณ์กันที่ ลวกจิ้มทะเลกันก่อน จานนี้เสริฟมาในจานรูปเรือเก๋ไก๋ซะไม่มี ภายในจานมีทั้งกุ้งปลาหมึก กุ้ง เนื้อปลา ผักและก้อลูกชิ้น ตรงท้ายจานมีช่องน้ำจิ้มด้วย ต้องขอบอกเลยว่าน้ำจิ้มรสชาติเด็ดมาก รสออกจะเปรี้ยวๆเผ็ดๆ อร่อยดี จานถัดมาจะเป็น ชุดทอดมันกับแกงเขียวหวาน จานนี้เค้ามีข้าวสวยร้อนๆพร้อมทอดมันอีกสองชิ้น (น้อยอ่ะ) เสริฟพร้อมแกงเขียวหวานเพียวๆอีกชามนึง จานนี้ทีเด็ดอยู่ที่ทอดมันครับที่เนื้อล้วนๆหนาๆ อร่อยเต็มปากเต็มค