2011-10-13 107 views
เที่ยงนี้เรามาทานอะไรเเซ่บๆ กันดีกว่าคะ งั้นต้องที่นี่เลยร้านตำไทย เส้นพระราม 2 ขาออกร้านตำไทย เป็นร้านขายอาหารอีสานขนาดใหญ่ ร่มรื่นมากเพราะมีต้นไม้เยอะเเละมีบ่อน้ำขนาดใหญ่อยู่ใจกลางร้าน การเดินทางก็ไปมาสะดวก มีพื้นที่จอดรถกว้างขวางอาหารที่เราสั่งทานกันก็มีดังนี้คะยำปูม้า..เนื้อปูมาเนื้อแน่น ทานตอนที่กำลังเย็นๆ อยู่ จะอร่อยมากส้มตำปูม้า..ส้มตำรสชาดไม่เผ็ดมาก เปรี้ยวหวานเค็ม ตามที่เราสั่งเลยส้มตำผลไม้..จานนี้ก็รสชาดดีไม่เเพ้กัน มีผลไม้หลากหลาย สาวๆ ต้องชอบ มีทั้งฝรั่ง องุ่น แอปเปิ้ล มะเชือเทศราชินี รสชาดเปรี้ยวหวานนำ ชอบมากคอหมูย่าง..เนื้อหมูนุ่ม มันไม่มาก ทานคู่กับน้ำจิ้มที่ให้มา อร่อยอีกเเล้วปลาหมึกทอด..จานนี้เราเฉยๆ เเต่เนื้

ปลาหมึกทอด..จานนี้เราเฉยๆ เเต่เนื้อปลาหมึกที่นำมาทอดมาก็สด และตัวใหญ่ดีคะ
ส้มตำปู..จานนี้ไม่ได้ทาน เพราะเพื่อนเราสั่งว่าขอเผ็ดๆๆ ไม่ใส่น้ำตาล เราเลยขอบายดีกว่า กินไปน้ำตาคงร่วง
และก็ผักชุบแป้งทอด..จานนี้ก็โอเคคะ เป็นผักรวมต่างๆ พวกถั่วฝักยาว ข้าวโพดอ่อน ชุบแป้งทอด ทานคู่กับน้ำจิ้มบ๋วยเจี่ย ดึงความอร่อยมาได้อีกนิดเลยทีเดียว
ราคาอาหาร..ปานกลางคะ จานละ 25 บาทเป็นต้นไป
การบริการ..รวดเร็วมาก เพราะที่นี่แม่ครัวเเละเด็กเสริฟ์เยอะมากจริงๆ
2011-10-03
Celebration