พอดีผ่านมาแถวศูนย์สิริกิต เลยนัดเพื่อนๆมาสังสรรกันนิดนึง หาร้านชิวๆที่สามารถนั่งเม้าท์ได้นานๆซะหน่อยหลังจากเดินหามาสองสามร้าน เลยตกลงกันที่ร้าน แบล็ค แคนยอน เพราะคนไม่เยอะดีค่ะเนื่องจากเพิ่งทานข้าวเช้ามา เราเลยสั่งแค่เครื่องดื่มเป็นชาวเขียวเฟรปเป้ รสชาติกลมกล่อมมาตราฐานชาเขียวปั่นทั่วไป อร่อยดีค่ะ วิปครีมไม่หวาน นุ่มลิ้นดี โดยรวมถือว่าใช้ได้ติดตรงที่รอนานไปหน่อย ขนาดร้านไม่ค่อยมีลูกค้านะเนี่ย

฿70 (Tea)