เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาก็มีโปรของ samsung galaxy gift อีกอย่างค่ะ ซึ่งไม่พลาดที่จะแวะไปใช้สิทธิ์ซะหน่อย ที่จริงคือหิวค่ะ เลยต้องอะไรกินซึ่งพอดีมีโปรนี้อยู่ก็จัดเลยสิค่ะ รออะไร อิอิ เราไปใช้สิทธิ์ที่อานตี้แอนส์ สาขาจัตุรัสจามจุรี พิกัดอยู่ที่ระหว่างมิสเตอร์โดนัทและเคเอฟซีค่ะ อยู่ไม่ไกลจากลิฟท์แก้ว หากออกมาจากลิฟท์แก้วให้เลี้ยวซ้ายเดินมานิดหน่อยก็เจอล่ะค่ะ วันนั้นไปใช้สิทธิ์คนไม่มากเท่าไหร่และทางร้านก็เตรียมสินค้าไว้ค่อนข้างพร้อมแล้ว เราเลยรอไม่นาน แป๊บเดียวได้มาล่ะ แพรทเซลอัลมอนด์ ร้อนๆ หอมๆ กรอบๆ 1 ชิ้น กับ น้ำมะนาวอีก 1 แก้ว ในราคาเพียง 29 บาท อิ่มแบบฟินๆค่ะ แพรทเซลอัลมอนด์ร้อนเพิ่งขึ้นจากเตาเป็นอะไรที่เราชอบมากๆ ขนมปังนุ่มๆ โรยหน้าด้วย
แพรทเซลอัลมอนด์ร้อนเพิ่งขึ้นจากเตาเป็นอะไรที่เราชอบมากๆ ขนมปังนุ่มๆ โรยหน้าด้วยอัลมอนด์ชิ้นเล็กๆ กรุบๆ มีความหวานเล็กน้อย และหอมมากหน่อย อร่อยมากกกกกก แต่กินกับน้ำมะนาว เราว่ามันไม่ค่อยเข้ากันเท่าไหร่อ่ะค่ะ คู่กับกาแฟอะไรแบบนี้น่าจะโอกว่าค่ะ (ความรู้สึกส่วนตัวนะคะ ^^) ส่วนน้ำมะนาว เปรี้ยวไม่มากออกหวานมากกว่า เราว่าน่าจะเปรี้ยวอีกหน่อยจะเริ่ดมากค่ะ
2016-03-25
Waiting Time
5 Minutes (TakeAway)
฿30 (Tea)