2015-12-28
แม่บ่นอยากกินอาหารญี่ปุ่น เป็นลูกที่ดีต้องตามใจแม่และถูกใจลูกด้วย ประกอบกับไม่ได้อุดหนุนร้านอาหาร Zen มานานพอสมควรและเร่ิมเบื่อการบริการของร้านฟูจิด้วย เลยเลือกที่นี่หล่ะเมนูที่สั่ง1. Salmon nigiri sushi set (350 บาท) ดีงามค่ะ ปลาแซลมอนสดชิ้นใหญ่ ซูชิไส้ทูน่าก็อร่อย ไม่คาวเลย 2. ชุดข้าวปลาแซลมอนย่างซีอิ้ว (320 บาท) ปลาแซลมอนชิ้นใหญ่หนามาก ข้าวให้เยอะ 3. สลัดยำปูอัดยำ (170 บาท) ยำได้รสดีเอาไว้แก้ตัดเลี่ยนได้เครื่องเคียงที่มากับอาหารชุดถือว่าดี มีปลาทอดรสหวานๆ อร่อยค่ะ กิมจิ และซุป มีเครื่องดื่มและพุดดิ้งฟรีด้วยการบริการดีมาก พนักงานเอาใจใส่ ยิ้มแย้ม (ไม่เหมือนฟูจิเลย) กล่าวต้อนรับและขอบคุณทุกครั้งที่มีลูกค้า📍ร้านตั้งอยู่ชั้น G
เมนูที่สั่ง
📍ร้านตั้งอยู่ชั้น G ติดกับร้าน Aka ทางเข้าห้างสรรพสินค้าที่ขายนาฬิกา ร้านไม่ใหญ่มากแต่ดูแล้วสบายตา