2011-08-29
เพิ่งรู้ว่าที่สยามเซ็นเตอร์ก็มีสาขาของบ้านหญิงด้วย จึงแวะทานอย่างไม่รอช้า อิอิบรรยากาศในร้านก็คล้ายๆกับอีกสาขานึงค่ะ ร้านไม่สว่างมาก เป็นโทนสีน้ำตาลอ่อน โต๊ะเรียงกระจายไม่หนาแน่น คนมาทานเยอะตลอดเวลาค่ะพนักงานบริการดี เสริฟอาหารรวดเร็ว เข้ามาแนะนำรายการอาหารต่างๆด้วยค่ะ^^อาหารที่นี่จะเป็นอาหารตามสั่ง มีเกือบครบทุกอย่างค่ะ ของทอดก็มีนะคะ ที่ดังและอร่อยก็คือเปาะเปี๊ยะแฮมชีสค่ะ แป้งกรอบๆแฮมร้อนๆชีสเยิ้มๆเข้มข้นมาก แต่กินแล้วไม่เลี่ยนค่ะ อร่อยๆ ใครชอบชีสๆแนะนำเลยค่ะอาหารที่ขึ้นชื่อของที่นี่ก็คือ ข้าวไข่ข้นค่า เปิดไปหน้าหลังสุดของเมนูก็จะเจอเมนูแสนอร่อยนี้ค่ะมีส่วนผสมไข่ข้นให้เลือกมากมาย ทั้ง กู้ง แฮม เบคอน เห็ด ชีส ฯลฯไข่ข้นที่นี่จ
ไข่ข้นที่นี่จะข้นสมชื่อค่ะ ทอดไข่ไม่สุกมากทำให้มีน้ำไข่แดงอยู่ภายในจาน ใส่หน้าต่างๆเข้าไป
รสชาติอร่อยดีค่ะ ไม่เค็มเกินไป ไข่ร้อนๆ นุ่มๆ กลมกล่อม ทานกับข้าวร้อนๆ อร่อยจริงๆค่ะ
ถ้าชอบสไตล์ฝรั่งแนะนำหน้าแฮมชีสค่ะ ถ้าไทยๆก็หน้ากุ้ง แต่ที่นี่ทำอร่อยทุกหน้าค่ะ เพราะจะให้เครื่องเยอะมากๆเลย