2012-10-10
ร้านอิ่มปลาเผา มีหลายสาขามากครับ วันนี้แวะมาทานสาขา บางมด ครับ สาขานี้เล็กกว่าสาขาอื่นๆครับ คนมาทานก็น้อยกว่า แต่ผมชอบนะ ได้อาหารไวดี ได้รับการบริการที่ไม่มีปัญหาด้วยครับโป๊ะแตก ทะเลสดมากครับ เปรี้ยวเข้มสะใจ อร่อยครับ 8.5-9/10 ครับแกงคั่วหอยขม เนื้อล้วนๆเน้นๆ ไร้เปลือก อร่อยหอมเข้มกะทิและเครื่องแกงมากครับ 8.5-9/10 ครับเมนูเด็ดประจำร้าน ปลาเผา เนื้อหอมนุ่ม อร่อยมากครับ สด ฉ่ำเนื้อปลา เยี่ยมครับ 9/10 ครับยำถั่วพู หวานนำ เผ็ดเล็กๆตาม อร่อยมากครับ 10/10 ชอบอะ ถั่วพูสดมาก ด้วย เยี่ยมมากครับอีกจานไม่ได้ถ่ายมา กุ้งแช่น้ำปลา ไปกัน 5 คน ทั้งหมด 800 บาทเอง ไม่แพงเลยครับคุ้มค่า อร่อยห้ามพลาดครับ ร้านนี้ ลาไปแล้
อีกจานไม่ได้ถ่ายมา กุ้งแช่น้ำปลา ไปกัน 5 คน ทั้งหมด 800 บาทเอง ไม่แพงเลยครับคุ้มค่า อร่อยห้ามพลาดครับ ร้านนี้ ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับ