2015-12-20
แวะมาพารากอนหาขนมปังรองท้องก่อนไปตั้งใจเรียนค่ะ เดินตัดสินใจอยู่นานจนมาสะดุดตากับป้ายโปรโมชั่นชิ้นละ 19฿ นี่ล่ะร้านBreadtalk เป็นร้านขนมปังที่มีอยู่หลายสาขาในไทยและต่างประเทศ สาขาที่มาเลือกใช้บริการนี้ตั้งอยู่ที่ชั้น G ของพารากอน ติดกับร้าน Flavour หน้า Goumart หลังจากปรับปรุงร้านไปก็ไม่มีที่นั่งกับเมนูเครื่องดื่มให้บริการแล้วนะคะ ที่ร้านจำหน่ายขนมปังหลายชนิดค่ะ แบบมีไส้ เป็นปอนด์ก็มี เค้กก็มีนะคะ ช่วงนี้ใกล้เทศกาลปีใหม่แล้ว มีคนมาสั่งเค้กตกแต่งหน้าเต็มเลยค่ะ แถมร้านตกแต่งสวยงามกินบรรยากาศไปอีกด้วยพอเดินเข้ามาเราก็แพ้ใจกับเมนูอื่นๆค่ะ สุดท้ายคีบขนมปังตามโปรมาแค่ชิ้นเดียว 😂 วันนี้เราเลือกลอง:: Coconut bread 32฿ ::เป็ยขนมปัง
:: Coconut bread 32฿ ::
เป็ยขนมปังนุ่มไส้มะพร้าวใส่มาในถุงสามชิ้นค่ะ ตัวขนมปังนุ่มดี หอมมะพร้าว ไส้เป็นเนื้อมะพร้าวเป็นชิ้นเป็นอันดีค่ะ แต่รู้สึกไส้นิ่มไปนิดขนมปังเลยดูแฉะๆเวลากัด
:: Cocoa Teddy 32฿ ::
เมนูประจำของเราที่ร้านนี้เลย ขนมปังเท็ดดี้น้อยน่ารักไส้ช็อคโกแลต ขนมปังนุ่มกำลังดี ไส้ช็อคโกแลตหอมรสออกหวานนิดๆ เหมือนไส้เค้าจะน้อยลงจากเดิมนิดหน่อยตามกาลเวลา
:: Cheese and Sugar 19 ::
เมนูตามโปรโมชั่น เป็นขนมปังลูกเล็กโรยหน้าด้วยชีสและน้ำตาล ด้านในไม่มีไส้ ได้รสหวานๆเค็มๆ อร่อยดีเหมือนกัน เพื่อนว่าอยากซื้ออีก สงสัยจะถูกใจ
ใครสนใจตามมาลองนะคะ