วันนี้เรากลับมาอีกครั้งกับร้านเดิมของเรา กับร้านโก๊ะข้าวมันไก่สาขาที่เมเจอร์รังสิต วันนี้เราสั่งเมนูเป็นข้าวมันไก่เนื้อหนังเพิ่มตับ ด้วยโดยตัวของตับเราชอบกินกับน้ำจิ้มหวาน ส่วนไก่ต้มนั่นเราก็ยังจิ้มกับน้ำจิ้มไก่เหมืนเดิม รสชาติเค้าคุณภาพ ฝีมือยังคงที่ เนื้อไก่นุ่มอร่อยออกมันๆนิดหน่อย น้ำจิ้มยังอร่อยเด็ดไม่เปลี่ยนแปลง เนื้อตับรสชาติหยาบๆไม่ค่อยโดนใจ กินแล้วสากๆปาก บรรยากาศร้านก็ขาวสะอาดตาเหมือนเดิม พนักงานบริการสนใจลูกค้า คนไม่เยอะ จำนวพนักงานเพียงพอ