2013-10-16 270 views
หากจะหาของหวานๆเย็นๆมาทานเล่นๆ ก็คงต้องนึกถึงไอศกรีมแต่ในเซนทรัลเวิร์ลนี่ จะหาไอศกรีมทานแบบราคาสบายกระเป๋าก็ต้องนึกถึงที่นี่แดรี่ควีนสินะไอศกรีมรสนมกลิ่นหอมนม รสชาติหวานกลมกล่อมจุ่มลงในถังช็อคโกแลต ความเย็นของไอศกรีมทำให้ช็อคโกแลตแข็งตัวและกลายเป็นฟิล์มเคลือบไอศกรีมกรอบๆ อร่อยมาบนโคนอันเล็กจับพอดีมือโดยรวมเราว่าก็อร่อยดี กินง่ายๆราคา จิ๊บ จิ๊บ เทียบกับคุณภาพก็โอเคบริการ พนักงานน่ารักดี ยิ้มแย้มบรรยากาศ มีโต๊ะนั่ง แต่ร้านแคบมาก ไม่เคยได้นั่งเลย คนเต็มตลอดความสะอาด โอเค

แดรี่ควีนสินะ

จุ่มลงในถังช็อคโกแลต