ไอศกรีมแดรี่ ควีนเป็นไอศกรีมประจำห้างอีกร้าน เพราะไปห้างใหญ่ๆที่ไหนก็จะเจอไอศกรีมแบรนด์นี้เสมอ วันนี้หลังจากทานอาหารกลางวันเสร็จ เดินย่อยช้อปปิ้งก็เจอร้าน Daily Queen ตั้งอยู่ คนเข้าแถวเต็มตลอด สำหรับไอศรีมร้านนี้เป็นอีกแบรนด์ที่ชื่นชอบ ด้วยรสชาติที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว  สามารถใส่ Topping ตามที่ตัวเองต้องการได้ ราคาและปริมาณคุ้มค่า ไม่แพงจนเกินไป สำหรับสาขาเซ็นทรัลเวิล์ดจะตั้งอยู่บริเวณชั้น 6 ระหว่างร้าน KFC และ แมคโดนัลด์ ตัวร้านมีขนาดใหญ่ มองเห็นป้ายมาแต่ไกล โดยเมนูที่มาทานวันนี้เป็นโอริโอ้ บริสซาร์ต เป็นเนื้อไอศกรีมวานิลลา รสชาติเนียนเข้มข้น หวานกำลังดี เวลาทานตักทีละคำจะได้เนื้อสัมผัสของโอริโอ้ ยิ่งช่วยให้ความอร่อยเพิ่ม
สำหรับสาขาเซ็นทรัลเวิล์ดจะตั้งอยู่บริเวณชั้น 6 ระหว่างร้าน KFC และ แมคโดนัลด์ ตัวร้านมีขนาดใหญ่ มองเห็นป้ายมาแต่ไกล โดยเมนูที่มาทานวันนี้เป็นโอริโอ้ บริสซาร์ต เป็นเนื้อไอศกรีมวานิลลา รสชาติเนียนเข้มข้น หวานกำลังดี เวลาทานตักทีละคำจะได้เนื้อสัมผัสของโอริโอ้ ยิ่งช่วยให้ความอร่อยเพิ่มมากขึ้น ช่วยให้สดชื่นเวลาทานสุดๆ
2015-10-17
Dining Method
TakeAway
฿30 (Tea)
  • โอริโอ้ บริสซาร์ต
2014-03-11 262 views
ที่ร้านแดรี่ควีน Dairy Queenตอนนี้ไอศกรีมอร่อยกว่าเมื่อก่อน รู้สึกมีรสนมมากขึ้น เมนูโคนวานิลลา เนื้อไอศกรีมเนียนมาก กัดเข้าไปรู้สึกถึงความนุ่มและยังหอมกลิ่นนม หวานอร่อยกำลังดี และที่สำคัญราคาไม่แพง ถูกมากๆ ต่อคิวไม่นานก็ได้กินแล้ว เย็นสดชื่นจริงๆ
2014-01-11
฿15 (Tea)
  • โคนวานิลลา
มามะๆๆๆๆๆกลับมาแล้ววววววววววววววววววววววววววววววอิอิ " มะม่วง " นั้นเองแสดงว่าเรากำลังเข้าช่วงซัมเมอร์กันแล้วจริงๆๆน้าวันนี้มาเติมน้ำตาลเข้าเส้นเลือกสักหน่อยจะดีกว่าาาาาเดินตรงมาแดรี่ควีนเลยค่ะ เห็นเมนูใหม่ สีสัน เหลือง สดใส เหมือนเดิมเค้าออกมา 3 เมนูใหม่ น้า 1. ข้าวเหนียวมะม่วง 2. มะม่วงบราวนี่ 3. มะม่วงข้าวเหนียวอัลมอนราคา 33 บาท ทุกแบบคะแต่วันนี้จูนสั่งเป็น มะม่วงบราวนี่คะ แถม เปลี่ยนเป็นวาฟเฟิลโคน เพิ่ม 10 บาท + อัลมอน อีก 10 บาทก็คนมันชอบวาฟเฟิลนิเนาะ จะทำยังไงได้ อิอิน่าตาดีไหมคะ รสชาติโดยรวมฉ่ำเนื้อมะม่วงอยู่นะคะ คือเค้าเอาตัวไอติม ไปปั่นก็เนื้อมะม่วง บราวนี่ และ อัลมอน เลยคะ ทุกอย่างลงตัวเข้ากัน
มามะๆๆๆๆๆ

อิอิ " มะม่วง " นั้นเอง

ราคา 33 บาท ทุกแบบคะ

น่าตาดีไหมคะ รสชาติโดยรวมฉ่ำเนื้อมะม่วงอยู่นะคะ คือเค้าเอาตัวไอติม ไปปั่นก็เนื้อมะม่วง บราวนี่ และ อัลมอน เลยคะ ทุกอย่างลงตัวเข้ากันได้ดีทีเดียวเชียว

ใครๆผ่านไปมา แวะชิมนะคะ รับรองงงง ควรลองง จริงๆๆ
฿50 (Tea)
  • วาฟเฟิลโคนมะม่วงบราวนี่
2013-10-16 270 views
หากจะหาของหวานๆเย็นๆมาทานเล่นๆ ก็คงต้องนึกถึงไอศกรีมแต่ในเซนทรัลเวิร์ลนี่ จะหาไอศกรีมทานแบบราคาสบายกระเป๋าก็ต้องนึกถึงที่นี่แดรี่ควีนสินะไอศกรีมรสนมกลิ่นหอมนม รสชาติหวานกลมกล่อมจุ่มลงในถังช็อคโกแลต ความเย็นของไอศกรีมทำให้ช็อคโกแลตแข็งตัวและกลายเป็นฟิล์มเคลือบไอศกรีมกรอบๆ อร่อยมาบนโคนอันเล็กจับพอดีมือโดยรวมเราว่าก็อร่อยดี กินง่ายๆราคา จิ๊บ จิ๊บ เทียบกับคุณภาพก็โอเคบริการ พนักงานน่ารักดี ยิ้มแย้มบรรยากาศ มีโต๊ะนั่ง แต่ร้านแคบมาก ไม่เคยได้นั่งเลย คนเต็มตลอดความสะอาด โอเค

แดรี่ควีนสินะ

จุ่มลงในถังช็อคโกแลต

มาบนโคนอันเล็กจับพอดีมือ

ความสะอาด โอเค

ร้านแดลี่ควีนเป็นร้านไอศครีมในห้างที่ตกแต่งอย่างเป็นเอกลักษณ์ด้วยเคาร์เตอร์สีน้ำเงิน และมีตู้โชว์เค้กไอศครีมอยู่ด้านข้างร้าน ชวนให้เดินเข้าไปชมจริงๆค่ะ การบริการ น้องๆพนักงานบริการได้รวดเร็วคล่องแคล่วดีค่ะ เมนูที่สั่งคือโคนเล็ก หวานๆเย็นๆได้รสคล้ายๆนม อร่อยคลายร้อนได้ดีจริงๆค่ะ ราคาก็แค่โคนล่ะ 9 บาทเท่านั้นเอง
2013-10-14
  • โคนเล็กวานิลา
2013-08-20 21 views
Dairy Queen สาขาเซ็นทรัลเวิร์ด ตั้งอยู่ที่ชั้น 6Dairy Queen ร้านไอศครีม เค้ก ของหวานบรรดาหวานเย็นทั้งหลายช่วนี้มีโปรโมชั่น กะเมนูบลิซซาร์ดจ้าาเราก็สั่งเลยชาเขียวอัลมอล์ต ในราคา 29 บาทไซส์เล็กนะรสชาตินั้นเหมือนเดิมไอศครีมเหนียวๆที่ไม่หกออกมาส่วนเรื่องรสชาเขียวนั้นแทบไม่มีเลยยยย สีงี้ต่างจากรูปที่เห็นมากกแต่ก็โอเคเพราะรสไอศครีมเขาโอเคอยู่แล้วถ้าไม่หวังชาเขียวมากส่วนอัลมอลต์ก็เป็ดกำลังดี มีให้ทานกรุบๆไปจนหมดแก้ว

2013-08-17
฿30 (Tea)
  • ไอศครีมชาเขียวอัลมอล์ต
มาเซนทรัลเวิร์ลอีกแว้ววววววววว วันนี้มาเดินดูเทสกาลอาหารฮอกไกโดที่ อิเซตันค่ะมีอาหารเยอะแยะเลย แต่ไม่ได้ทานอะไรเลย เลือกไม่ถูกเลยมาหา ไอศครีมทานดีกว่าDairy Queen Central World อยู่ชั้น 6 ค่ะ ระหว่าง McDonald และ KFCวันนี้สั่งบริสสารด รสคิทแคท ค่ะ ไอศครีมรสวานิลลา ปั่นกับคิทแคท ให้เนื้อไอศครีมนุ่มมีเนื้อคิทแคทกรอบๆ ค่อยๆตักทาน เย็นสดชื่น อร่อยจริงๆค่ะ ไอศครีมไม่หวานจนเกินไปStay Gorgeous
Stay Gorgeous
แมวเเวบมาหาของว่างยามบ่ายกินอีกเเล้ว เมี้ยว..เพื่อเเมวรีเควสต์ วันนี้ขอเป็นของหวานๆเย็นๆ ราคาสบายๆ เมี้ยว..เลยมาจบที่ แดรี่ควีนส์ เมี้ยว..แดรี่ควีนส์ อยู่ชั้น 6 ตรงข้ามร้านเปปเปอร์ลันช์ โซนAtrium เมี้ยว..พนักงานหน้าบู้ ไม่เคยจะยิ้ม คงเพราะขายดิบขายดีทั้งวัน งานยุ่ง เงินน้อย รมณ์เสีย :huff y:เมี้ยว..ดูเมนูซิ กินอะไรดี เมี้ยว..ดูไปผ่านๆ เพราะยังไงก็สั่งอะไรที่มาจากใจคิดอยู่เเล้ว ไม่รุ้จะดูทำไม เมี้ยว..นี่เลย เมนูประจำ เเก้วเเรกที่กินแดรี่ควีนส์ก็อันนี้เเหล่ะ คิทแคทเเก้วเล็ก เมี้ยว..เนื้อไอติมนมรสนุ่มมมมม หอมหวาน ปั่นรวมกับคิทแคทกรอบๆ เข้ากันดี๊ดี เมี้ยว..ส่วนเพื่อแมวสั่ง โอรีโอใส่โคน เมี้ยว..ส่วนตัวเเมวว่า โคนของแดรี่ควีนส์ไม่ค่อยอร่อยน

ดูเมนูซิ กินอะไรดี เมี้ยว..

ส่วนตัวเเมวว่า โคนของแดรี่ควีนส์ไม่ค่อยอร่อยนะ เมี้ยว..
เเต่เห็นเพื่อนเเมวกินอย่างมีความสุด เอร็ดอร่อย ก็โอเคล่ะนะ เมี้ยว..
2012-04-18 102 views
มาเดิน อยู่ CTW ก็เกิดนึกอยากกินอะไรเย็นๆ ทานง่ายๆ ยิ่งถ้าเป็น ice cream ยิ่งชอบเลยยย งั้นจัดง่ายๆที่ Dairy Queen ละกัน ชั้น 6 นี่เอง อยู่โซนที่มีร้านอาหารเยอะๆ จริงๆก็เป็นออเดริฟ์ก่อนทานข้าวอะนะ สั่งเป็น Extream Chocolate Buzzard บอกน้อง พนง. ว่าขอเป็นเนื้อไอติมชอคโกแลตด้วยเลยย สำหรับคนชอบชอคโกแลต ต้องลอง ข้างในจะมีเม็ดชอคโกแลตเล็กๆด้วยย จะเลือกเป็น S M หรือ L ตามแต่ชอบค่ะ แต่ทานคนเดียวก็เลือก S พอละ 30 บ. น่าจะมีการขึ้นราคา เพราะเมื่อก่อน 25 เท่านั้น หน้าร้าน เป็นเอกลักษณ์ เหมือนทุกๆสาขา คร่าาา ส่วนความอร่อย ไม่แพ้ยี่ห้ออื่นเลย อร่อย หวานๆ ขมๆชอค นิดดๆๆ
สำหรับคนชอบชอคโกแลต ต้องลอง
อร่อย หวานๆ ขมๆชอค นิดดๆๆ ทานตอนร้อนๆนี่ นัวมากกค่ะ

2012-04-16
รีวิวที่สามของผมในเทศกาลตรุษจีนนี้ คือร้าน Dairy Queen ครับร้าน Dairy Queen เป็นร้านขายไอศครีมที่เห็นได้ตามห้างทั่วไป เพราะราคาไม่แพงและสามารถหาซื้อกินได้ง่ายสนุกมือดีครับมาร้านในวันนี้ ก็คนคนเข้ามาซื้อเรื่อยๆ แม้ว่าจะไม่มีการต่อคิว แต่ก็เรียกได้ว่าคนทำแทบไม่ได้พักกันเลยทีเดียวไอศครีมของทางร้านก็จะมีหลากหลายแบบ ทั้งแบบใส่โอน แบบปั่นรวมกับโอริโอ้ หรือแบบราดช๊อคโกเล็ตสามารถเลือกกินได้ตามสบายราคาจะเริ่มต้นที่ 10 บาท ส่วนใหญ่จะไม่เกิน 30 บาทสำหรับวันนี้ผมซื้อบริซซาร์ดโอริโอ้มากินครับ เนื้อไอศครีมแน่น หวานอร่อย มีรสโอริโอ้อยู่ข้างใน กินง่าย กรุบๆอร่อยดีครับ ^^สรุป อยากกินก็ซื้อ ไม่คิดมาก เพราะอร่อย รสชาติมีมาตรฐาน ^^

฿10 (Tea)
  • ไอศครีมโคน