รีวิวที่สามของผมในเทศกาลตรุษจีนนี้ คือร้าน Dairy Queen ครับร้าน Dairy Queen เป็นร้านขายไอศครีมที่เห็นได้ตามห้างทั่วไป เพราะราคาไม่แพงและสามารถหาซื้อกินได้ง่ายสนุกมือดีครับมาร้านในวันนี้ ก็คนคนเข้ามาซื้อเรื่อยๆ แม้ว่าจะไม่มีการต่อคิว แต่ก็เรียกได้ว่าคนทำแทบไม่ได้พักกันเลยทีเดียวไอศครีมของทางร้านก็จะมีหลากหลายแบบ ทั้งแบบใส่โอน แบบปั่นรวมกับโอริโอ้ หรือแบบราดช๊อคโกเล็ตสามารถเลือกกินได้ตามสบายราคาจะเริ่มต้นที่ 10 บาท ส่วนใหญ่จะไม่เกิน 30 บาทสำหรับวันนี้ผมซื้อบริซซาร์ดโอริโอ้มากินครับ เนื้อไอศครีมแน่น หวานอร่อย มีรสโอริโอ้อยู่ข้างใน กินง่าย กรุบๆอร่อยดีครับ ^^สรุป อยากกินก็ซื้อ ไม่คิดมาก เพราะอร่อย รสชาติมีมาตรฐาน ^^

฿10 (Tea)
  • ไอศครีมโคน