2013-07-31 146 views
วันนี้แวะซื้อโจ๊กกลับบ้านมากินตอนมื้อดึกระหว่างเขียนรีวิวจ้า อิอิ แวะซื้อที่ร้าน โจ๊กสยามค่ะ แถวบางปะกอกจ้า ... บรรยากาศก็ทั่วๆไป มีที่นั่งรองรับ มีที่จอดรถแถวๆนั้น หาจอดได้จ๊ะ สั่งเป็นโจ๊กหมู เพิ่มไข่เยี่ยวม้าจ้า .. ใน 1 ชุดก็จะมีให้เหมือนในรูปจ้า คือมีหมี่กรอบ ปาท่องโก๋เล้กน้อยจ้า ... โจ๊กที่นี่อร่อย ข้นนิดๆ ไม่เละ ชอบมากจ้า แต่น่าจะให้หมี่กรอบเยอะกว่านี้อีกนิดเนอะ อิอิ

2013-07-31
฿40 (Night Snack)
  • โจ๊กหมู