เที่ยงวันนี้แวะมาชิมราเมงกันคะร้านนี้อยู่ด้านโตคิว ชั้น 7 คะ มาตอนเที่ยงต้องรอคิวกันหน่อยเพราะลูกค้าเยอะจิงๆ โต๊ะก็มีไม่มาก ราเมงชามนี้เสริฟมาบนหม้อหินเก็บความร้อนได้เป็นอย่างดีตอนมาใหม่ๆ จะเดือดและควันเยอะมากเมื่อเย็นลงจึงได้มองเห็น ไข่เป็นยางมะตูมมาเลย สาหร่าย ตัวเ้ส้นเยอะมาก ด้านล่างสุดจะมีผักกะหล่ำเปื่อยๆ อีีกค่ะ ผักนุ่มมาก ทานราเมงโชยุแนะนำว่าต้องรีบทานร้อนๆ น่อยเพราะถ้าเริ่มเย็นน้ำซุปจะเริ่มเค็ม ถ้าไม่ชอบทานไข่ยางมะตูมแนะนำให้คว่ำไข่ในน้ำรอนก่อนค่ะชามนี้มีโปรโมชั่น 59 บาทเท่านั้นคะการบริการ เรียบร้อยปกติดีค่ะ พอดีวันที่ไปไม่ได้สั่งเครื่องดื่มที่ร้าน เอาเครื่องดื่มร้านอื่นมาทานก็ไม่เป็นไรคะ