วันนี้มาเดินเล่นที่มาบุญครอง แวะขึ้นมาหาของกินชั้น 7 หน่อย เนื่องจากอยากกินอาหารญี่ปุ่น เราก็จัดไปเลยที่ร้าน Fuji วันนี้คนไม่เยอะมาก เมนูที่สั่งไป คือ โซบะทะเลเย็น มีทั้ง ไข่กุ้ง ไข่ปลาแซลมอล กุ้งเทมปุระ ปูอัด แตงกวาซอย สาหร่าย คาวาเระ (ถั่วงอกญี่ปุ่นรสชาดฉุนนิดๆ) และก็มีไข่ต้มครึ่งซีก ที่ฟูจิจะให้น้ำซุปโซบะแยกใส่ถ้วยมาให้ รสชาดมันก็เย็นๆตามชื่ออ่ะนะ แต่ถ้าเรากินคู่กับพวกของต่างๆ มันก็มีความอร่อยมากขึ้น ถ้าใครชอบวาซาบิ จะใส่ไปด้วยก็ได้ แต่เราไม่ชอบอ่ะ มันฉุนขึ้นจมูก ชาเขียวที่ฟูจิ เมื่อก่อนเป็นแบบรีฟิล แต่ปัจจุบันมีแต่สั่งเป็นขวดรสดั้งเดิม รสหวาน ขวดละ 25 บาท (ไม่เก๋เลย) ถ้าเป็นแบบรีฟิลน่าจะดีกว่า การบริการที่สาขานี้โอเคอยู่นะ

ชาเขียวที่ฟูจิ

(ไม่เก๋เลย)
  • Brown Rice with Salmon Shioyaki
  • โซบะทะเลเย็น