2013-08-12 92 views
นอกจากก๋วยจั๊บเครื่องในครบเครื่องแล้ว ร้านนี้ยังมีต้มเลือดหมูด้วยค่ะ (น้ำซุปรสชาติเดียวกัน)แล้วแต่ความชอบ ถ้าไปทานดึกมากๆ จะสั่งต้มเลือดหมู (หมูชิ้น หมูกรอบ) แต่ถ้าไปหัวค่ำหน่อยก็จะทานก๋วยจั๊บให้หนักท้องหน่อยค่ะ ก๋วยจั๊บให้พออิ่ม น้ำซุปน้ำใส หอมทั้งรสชาติ และตัวหมูกรอบในน้ำซุป ก๋วยจั๊บไม่เละ เป็นชิ้นสวยงามค่ะ ความอร่อยคงยืนยันได้จากทางร้านติดชวนชิมจากหลายที่ที่มาชิมแล้ว รับรองความอร่อยค่ะ
฿35 (Night Snack)
  • ก๋วยจั๊บน้ำใสหมูกรอบ
  • เครื่องใน